HelloBaby.vn

Tin tức / Viết cho con dấu yêu

 • Viết cho con dấu yêu - Bài của mẹ Tú Linh

  Đã từ rất lâu rồi mẹ muốn kể cho con nghe về bố,về con và về cả mối tình cuả bố với mẹ nưã nhưng mẹ không biết bắt đâù với lý do gì.Hôm nay tình cờ mẹ đọc được bài viết cuả các mẹ trong chuyên mục MTLĐ,thế là mẹ liền cầm bút và viết cho con những điều tâm sự cuả mẹ.

 • Viết cho con dấu yêu - Bài của mẹ Võ Thị Xuân Thanh

  Khi mẹ lên cơn buồn nôn khủng khiếp ấy, mẹ lại nghĩ về con, nghĩ về một lúc nào đó khi mẹ có con…và mẹ nghĩ mẹ bắt đầu viết về con, viết cho con…

 • Viết cho con dấu yêu - Bài của mẹ Hương Giang

  Bố sẽ cầm một cây chổi, con cầm màu, hai bố con sẽ tô màu lên mỗi ngày con đi. Vì bố rất thích chụp ảnh nên bố mẹ sẽ chắt chiu mua một cái camera thật xịn để ghi dấu lại những tháng ngày chúng ta bên nhau, cùng những kỉ niệm về vạn vật xung quanh ta nữa chứ nhỉ! Còn mẹ, mẹ không biết vẽ ..

 • Viết cho con dấu yêu - Bài của mẹ Hoa Nguyễn Phuong

  Hôm nay mẹ viết ra những dòng này để dành tặng con gái yêu của ba mẹ. Mẹ muốn con biết được ba mẹ vui và hạnh phúc như thế nào khi có con. Con của ba mẹ cũng rất ngoan và mạnh mẽ.

 • Viết cho con dấu yêu - Bài của mẹ Như Ngọc

  Con yêu ah, ngày xưa bạn mẹ nói, có con như có thượng phương bảo kiếm, từngày có con ông nội cũng nói mẹ đang có bảo bối trong tay. Thực sự thì mẹ cũng k biết, cục bảo bối vs cái thượng phương bảo kiếm nó có quyền năng như thế nào, có "hô phong hoán vũ" được không, nhưng có con, ba mẹ đã tận hưởng được niềm hạnh phúc thật sự:

 • Viết cho con dấu yêu - bài của mẹ Trang Vũ

  Mẹ tin bố con là người tốt và bố cũng yêu thương con nhiều lắm,giờ mẹ con mình phải sống thật hạnh phúc để nếu một lúc nào đó vô tình mẹ con mình gặp bố thì chúng ta có thể mỉm cười để chúc nhau hạnh phúc nha con.Con là niềm an ủi duy nhất của mẹ vì vậy con đừng bao giờ rời xa mẹ nhé,mẹ yêu con nhiều ốc yêu của mẹ.

 • Viết cho con dấu yêu - bài của mẹ Loan Phuong

  Bố con không nói ra nhưng mẹ biết bố con có vẻ vẫn nghi ngờ mẹ lắm, ngày bố con bên nước ngoài về tính tới hôm nay mẹ cũng chưa thể mang bầu được tới 30 tuần, nhưng chẳng biết sao bác sĩ lại tính như vậy nữa, nhưng mẹ chắc chắn và mẹ thề với con rằng con là con của mẹ và bố. Mẹ biết mẹ từng lầm lỗi để mất lòng tin của bố con, nhưng mẹ chưa bao giờ lừa dối bố con điều gì cả.

 • Viết cho con dấu yêu - Giải thưởng tháng 6

  " Mẹ không bao giờ muốn lòng hận thù lớn lên trong con. Mẹ chỉ muốn con lớn lên trong tình yêu của mẹ... " - những dòng tâm sự của mẹ Trinh Diamond đã dành được sự chia sẻ, đồng cảm của rất nhiều bà mẹ trên cộng đồng Mang Thai Lần Đầu.

 • Viết cho con dấu yêu - Bài của mẹ Tr Di ....d

  Mẹ vẫn là một cô bé vừa mới tốt nghiệp hết cấp 3 chưa nếm trải đủ mùi đời nhưng bằng tình mẫu tử mẹ sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ và yêu thương con, xã hội ngoài kia sẽ không thương mẹ nhưng mẹ sẽ hết lòng thương con...

 • Gửi tặng thiên thần tháng 9 của mẹ… Viết cho con dấu yêu - bài của mẹ Chu Thị Mai

  Trước khi ba mẹ quyết định kết hôn, ba đã thủ thỉ với mẹ rằng lấy ba mẹ sẽ không có tương lai thậm chí ngay cả quyền làm mẹ cũng rất khó. Con biết mẹ đã trả lời ba thế nào không? Mẹ bảo không có thì mình nhận con nuôi, chúng mình sẽ yêu thương nó như con đẻ. Hồi ấy mẹ còn ngây thơ lắm, mẹ chỉ nghĩ sẽ làm tất cả để ba con được vui vẻ, vượt qua bệnh tật để sống, để học thật tốt và ba mẹ đến với nhau như vậy đấy ...

Trước 1 2 3 4 Tiếp 
5/29/2020 8:07:23 PM