HelloBaby.vn

Tin tức / Tin mới HelloBaby

 • Khô da ở trẻ - Bệnh rồi mới phòng

  Khô da là hiện tượng dễ gặp khi vào mùa lạnh. Nhiệt độ xuống thấp, da mất nước, lượng dầu tự nhiên cạn, bên cạnh đó việc tắm thường xuyên với nước nóng cũng là chất xúc tác làm da thêm khô. Và sẽ không một ai được tránh được những tác động đó, nhất là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm, lớp sừng mỏng và các tế bào được xếp ít chặt chẽ.

 • Nhận biết cơ thể mang virut Zika

  Phương thức lây truyền chủ yếu qua muỗi, có thể qua đường máu mẹ sang con hoặc ít thấy hơn là quan hệ tình dục. Virus còn dẫn đến hội chứng Guillain-Barre, một rối loạn tê liệt hiếm gặp. Đối tượng bị Zika đe dọa nhiều nhất là phụ nữ đang mang thai và đứa trẻ trong bụng.

 • Hút sữa, trữ sữa và bảo quản sữa đúng cách

  Với các bà mẹ bận rộn hoặc phải đi làm thì việc hút sữa và bảo quản sữa để cho bé bú sau là một lựa chọn tuyệt vời, giúp mẹ có thể yên tâm làm việc mà không phải lo lắng bé bị sụt cân do thiếu sữa mẹ. Tuy nhiên để sữa hút ra giữ được chất dinh dưỡng thì mẹ cần hút sữa, trữ sữa và bảo bảo sữa đúng cách đấy mẹ ạ...

 • COMOTOMO - HÀNH TRÌNH ĐI TÌM BÌNH SỮA TỐT NHẤT CHO CON

  Thị trường đang có vô vàn các loại bình sữa khiến mẹ thực sự khó khăn khi tìm bình sữa tốt nhất cho con... Mẹ có nghe về thương hiệu Comotomo nhưng chưa thật hiểu nó tốt cho con thế nào, có an toàn và con mẹ có yêu thích hay không ?

 • ÔNG GIÀ NOEL PHÁT QUÀ CHO BÉ – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ

  Ba mẹ và các bé thân mến . Như thường lệ, khi mùa Giáng sinh đến gần, Hellobaby lại gửi đến các bé và Ba - Mẹ chương trình “Ông già Noel phát quà cho bé ”

 • 30 ngày giá Shock

  Giảm ngay 25% đến 40% từ ngày 1 tháng 7 đến 30 tháng 7 năm 2014 với hàng ngàn sản phẩm thời trang cho bé . Chiết khấu trực tiếp tại 67 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( Ngã tư Thợ Nhuộm và Hai Bà Trưng ) / 132 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội và 59 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cuộc thi ảnh ‘ Mẹ bầu tự sướng ‘ - Thể lệ và Cơ cấu giải thưởng

  Không gì đẹp hơn vẻ đẹp hạnh phúc của người phụ nữ mang bầu – vì thế - tại sao không lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó . Hãy dùng điện thoại mẹ đang cầm trên tay và 1 .. 2 … 3 … tách Gửi ngay tới mebautusuong@gmail.com để nhận ngay quà tặng, giải thưởng trong tổng số hàng chục triệu giải thưởng của chương trình...

 • Sữa bột trẻ em giá GỐC

  Ba mẹ tiết kiệm hơn. HelloBaby vui hơn. Giá bán bằng giá nhập từ nhà cung cấp - hoàn toàn không chênh lệch - lợi nhuận của HelloBaby chính là sự hài lòng của ba mẹ và sức khoẻ của bé.

 • Để chọn size giày cho bé chính xác

  Để chọn size giày cho bé chính xác, ba mẹ nên đặt một tờ giấy trắng dưới chân bé, đánh dấu hai điểm đầu và cuối để có thể đo chính xác chiều dài bàn chân của bé .Tiếp theo, ba mẹ có thể tính size tương ứng với chiều dài đó.

 • Miễn phí dịch vụ Ông già Noel phát quà cho bé

  Thông báo chương trình ÔNG GIÀ NOEL PHÁT QUÀ CHO BÉ – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ

Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp 
6/4/2020 2:36:30 AM