HelloBaby.vn

Tin tức / Nuôi con bằng sữa mẹ

 • Ham uống chè vằng sau sinh: Coi chừng mất sữa!

  Chè vằng có thực sự là "thần dược" giúp lợi sữa cho các bà mẹ sau sinh?

 • 10 chiêu giúp mẹ xuống khỏi bàn đẻ là sữa về "rần rần"

  Mong mỏi được đủ sữa nuôi con là nỗi niềm chung của tất cả những chị em lần đầu làm mẹ. Để biến điều đó thành hiện thực một cách nhanh nhất ngay khi vừa mới sinh, mẹ đừng quên 10 điều quan trong sau ...

 • Trẻ được bú sữa mẹ sẽ giảm nguy cơ nhiễm trùng ở tai

  Một nghiên cứu mới đây đã tìm thấy mối liên hệ giữa ảnh hưởng của sữa mẹ với nguy cơ nhiễm trùng ở tai của trẻ sơ sinh.

 • Những cách đơn giản giúp mẹ gọi sữa về ầm ầm sau sinh

  Để có một nguồn sữa dồi dào, đủ chất cho con luôn là mong muốn của các mẹ sau sinh, tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có được điều tưởng như đơn giản đó...

 • Vắt sữa non trước sinh - Việc nhiều mẹ làm nhưng lắm nguy cơ!

  Thai phụ vắt sữa non trước sinh sẽ kích thích cơ thể sản xuất oxytocin - một hormone khởi phát cho quá trình chuyển dạ.

 • 8 loại nước uống lợi sữa mẹ nhất định phải thử

  Để con yêu có được nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất từ sữa mẹ, ngoài việc ăn đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, các mẹ cũng có thể lựa chọn các loại nước uống lợi sữa sau đây để mẹ luôn có nguồn sữa dồi dào cho bé yêu nhé.

 • 8 món ăn lợi sữa cho mẹ sau sinh

  Có rất nhiều món ăn dân giã vừa tốt cho sức khỏe vừa còn giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh. Sau đây là 8 loại rau củ thông dụng dễ tìm "không thể bỏ qua" để bồi bổ cho các mẹ sau sinh.

 • Một số thông tin thú vị về sữa mẹ !

  Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với mong muốn có thể hiểu rõ hơn nguồn dưỡng chất tự nhiên mà quý báu này, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu để khám phá những lợi ích mà sữa mẹ có thể mang lại. Chúng ta hãy cùng xem xét một cách tổng thể những yếu tố dưới đây để có thể thấy rõ sự tuyệt vời của nguồn sữa mẹ.

 • Tại sao nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất?

  Tại sao nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất cho bé ? Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất mà mẹ có thể cung cấp cho bé. Sữa mẹ chứa tất cả các dưỡng chất như chất đạm, chất bột đường, vitamin và khoáng chất, và các yếu tố vi lượng mà con bạn cần để phát triển khỏe mạnh, với lượng cần thiết cho nhu cầu của từng độ tuổi của bé.

8/15/2020 12:33:46 AM