HelloBaby.vn

Tin tức / Hellobaby Hỏi - Đáp

 • Câu hỏi tuần 3 tháng 2

  Em bầu bí lần đầu đã đến tháng thứ 8 các mẹ ah. Thật hạnh phúc. Tuy nhiên, em hay buồn nôn. Chị bạn em bày cách ngậm một lát gừng tươi . Em thử thấy hiệu quả thật nhưng ..

 • Câu hỏi tuần 2 tháng 2 . Bé lắc đầu khi ngủ ???

  Mẹ Đoàn Gia Linh gửi tới HelloBaby ' Bé nhà mình 4 tháng tuổi, tối ngủ cứ lắc đầu, vậy có làm sao không ba mẹ ơi ??? ' Tran Dieu Thu mình thấy bạn này hỏi chỉ đưa mỗi biểu hiện như vậy thì khó có thể tư vấn ra sao, nhưng theo mình nghĩ có thể là bé nhà bạn thiếu canxi đó, bạn thử đưa con đi khám xem sao nhé,

 • Câu hỏi tuần 2 tháng 1 : Bé tớ mới chỉ 2 thág tuổi mà bị bón,có cách nào giúp bé đi dễ dàng không ?

  HelloBaby và các ba mẹ ơi ! Bé nhà tớ mới chỉ 2 tháng tuổi mà bị bón, có cách nào giúp bé đi dễ dàng không ạ ? Câu trả lời ( tư vấn ) hay nhất là câu trả lời có số like nhiều nhất và được Hellobaby đánh giá dựa trên các tiêu chí như trả lời nhanh nhất,hữu ích nhất, ngắn gọn và đầy đủ nhất

 • Câu hỏi tuần 3 tháng 5 : Bé nhà em bị rôm đỏ hết cả trán và mặt ?

  Trời ơi nóng quá. Bé Tũn em mới 2 tuổi ,bữa qua rôm đỏ hết cả mặt và trán rồi, bữa nay em thấy hiện tượng lên cả ở lưng. Làm thế nào bây giờ các mẹ ơi ? Có hai mẹ con ở nhà nên em cũng lúng túng, nhờ các ba mẹ..

 • Câu hỏi tuần 2 tháng 5 : Mua bảo hiểm cho kế hoạch mang bầu ?

  Sau một thời gian tiết kiệm chi tiêu để tích cóp, vợ chồngem dự tính bầu bí cuối mùa thu này. Em rất muốn mua một gói bảo hiểm cho kế hoạch sinh nở . Ba mẹ nào có kinh nghiệm giúp em với ah ?

 • Câu hỏi tuần 1 tháng 5 : Mẹ dùng kháng sinh có nên cho con bú?

  Các ba mẹ ơi cho em hỏi bé nhà em giờ đã được hơn 2 tháng rồi nhưng em lại bị ốm phải tiêm thuốc kháng sinh.vậy em có thể cho con bú không a . Mong giúp e tí a

 • Câu hỏi tuần 4 tháng 4 : Bé bị phân trâu ở đầu ?

  Bé nhà em được 3 tháng tuổi nhưng bị phân trâu ở đầu. Ngày ngày mình vẫn thuê tắm và bóc phân trâu ở đầu. Chị tắm bé nhà mình nói yên tâm ..

 • Câu hỏi tuần 3 tháng 4 : Nứt đầu ti nên cho bé bú không ?

  Không hiểu sao dạo gần đây khi cho con bú, đầu vú của em bị nứt quá trời, mỗi lần bé ngậm ti, em đau không chịu nổi. Em đã uống nhiều loại thuốc rồi nhưng vẫn không khỏi. Đi bác sĩ thì bác sĩ ..

 • Câu hỏi tuần 2 tháng 4 : Bé bị nôn sữa ?

  Cho em hỏi, bé nhà em mới được 1 tháng rưỡi nhưng rất hay bị nôn sữa. Như thế có sao không ạ và có cách nào cho bé hết nôn không ạ. Nhờ giúp em tí a. chào mẹ Xuân. Tôi cũng có con nhỏ nên cũng tìm hiểu khá nhiều về sức khỏe của trẻ. Trẻ nhỏ bị nôn trớ khi đang và sau khi ăn là chuyện khá phổ biến và bình thường. Mẹ Xuân đừng quá lo lắng.Nguyên nhân phổ biến khiến trẻ hay bị nôn trớ chính là do thói quen ăn uống. Khi trẻ sơ sinh bú mẹ, phản xạ nuốt sẽ xảy ra một cách tự nhiên. Tuy nhiên do khoang miệng của trẻ . . .

 • Câu hỏi tuần 1 tháng 4 : Khi nào bé biết đạp ?

  Em mang thai lần đầu và đã được 14 tuần. Em công tác xa nhà và cũng ở vùng sâu nên không có điều kiện thăm khám bác sĩ thường xuyên. Vợ chông em hơi lo lắng khi em chưa nhận thấy được bé đap. Nhờ hỏi các mẹ có kinh nghiệp đến tuần thai nào thì bé biết đạp và có phải bé đạp càng nhiều càng tốt ( vì bé khỏe ) ? ..

Trước 1 2 3 Tiếp 
5/29/2020 7:50:08 PM