HelloBaby.vn

Tin tức / Gieo mầm yêu thương

 • Trao giải thưởng cuộc thi viết Gieo mầm yêu thương

  Chủ nhật, ngày 14 tháng 10 năm 2012, tại Siêu thị HelloBaby số 132 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, ban tổ chức cuộc thi viết Gieo Mầu Yêu Thương đã tổ chức trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải

 • Trao giải thưởng cuộc thi viết Gieo mầm yêu thương

  Chủ nhật, ngày 14 tháng 10 năm 2012, tại Siêu thị HelloBaby số 132 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, ban tổ chức cuộc thi viết Gieo Mầu Yêu Thương đã tổ chức trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải

 • Thông báo kết quả cuộc thi viết Gieo mầm yêu thương

  Các ba,mẹ và các bé thân mến … , Qua hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi viết Gieo mầm yêu thương, Hellobaby.vn đã nhận được rất bài viết từ các ba, mẹ ở khắp mọi miền trên tổ quốc. Mỗi bài viết là một kinh nghiệm hay, một bài học quý, một trải nghiệm đáng nhớ ..

 • Thông báo kết thúc cuộc thi viết Gieo Mầm Yêu Thương

  Qua hơn 3 tháng, cuộc thi viết Gieo mầm yêu thương đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều ba mẹ và các bạn. Mỗi bài viết dự thi là một kinh nghiệm hay, một tình huống cụ thể, một phương pháp hữu ích hướng dẫn cho bé hiểu về tình yêu thương và biết yêu thương ..

 • Gieo mầm yêu thương - Bài viết dự thi của bạn Trần Thị Thu Hiền

  Sẽ chẳng lâu nữa đâu, con yêu của mẹ sẽ được tung tăng chơi trên sân trường mần non. Mẹ luôn mong rằng, trước khi học những bài thơ hay, những bài hát đẹp, hay tập đánh vần a bờ cờ, con hãy học cách không khóc nhè khi nhường đồ chơi cho bạn bên cạnh, không giành giật đồ chơi của bạn cùng lớp. Hãy học cách chia sẻ và quan tâm chân thành đến mọi người xung quanh. Sự bày tỏ tình cảm một cách chân thật, tự nhiên sẽ giúp con đến được gần với trái tim mọi người. Đó là những điều đơn giản để con bắt đầu học biết yêu thương.

 • Gieo mầm yêu thương - Bài viết dự thi của bạn Phạm Thị Mai

  Mẹ cười"Có ăn rau muống già mới biết rau muống non,có lúc sống khổ mới biết mình sướng.Con biết không ,trong cuộc sống này,còn biết bao nhiêu người sống không đủ ăn,có bao bạn không nhà cửa mơ ước một bữa ăn đạm bạc như thế này.Như thế để con hiểu được giá trị của cuộc sống mà con đang có để biết trân trọng và yêu quý nó con ạ!" ..

 • Gieo mầm yêu thương - Bài viết dự thi của bạn Phạm Mai Anh

  .. Mặc dù vậy, khi thấy cậu bé mời, mẹ lục giỏ đưa vội một tờ tiền nhỏ và không mua bánh. Thế mà cậu bé chỉ lắc đầu và quay đi: “Con bán bánh mà dì”. Mẹ nhận được một bài học rất lớn về lòng tự trọng từ một cậu bé bán bánh có đôi mắt bị hư hết cả hai bên, trông rất thương ..

 • Gieo mầm yêu thương - Bài viết dự thi của bạn Đinh Thị Hiền

  ... Và sau bao nhiêu năm, giờ đây tôi càng thấm thía và hiểu hơn về tình thương yêu, về lòng nhân ái. Ôi mẹ của tôi, mẹ đã gieo vào lòng tôi tất cả “trái tim yêu thương” của mẹ, để giờ đây khi bước vào đời tôi có thể vững bước hơn , có thể vượt qua mọi sóng gió cạm bẫy để vững bước trên đường đời ..

 • Gieo mầm yêu thương - Bài viết dự thi của bạn Đoàn Thị Kim Khánh

  ... Má không ngờ con lại lấy phần mình để cho người khác trong khi con không có để ăn. Trời ơi!! Con của Má , Má thật sự hạnh phúc khi con biết nghĩ và làm hành động như vậy. Má vui trong lòng , một niềm vui khó tả ..

 • Gieo mầm yêu thương - Bài viết dự thi của bạn Đỗ Thị Thu Hiền

  - Ngày sinh nhật của bé T cũng là ngày giỗ của người cha vì T được sinh ra đúng ngày cha chết bởi AIDS. Mẹ của T cũng chẳng thế tránh khỏi căn bệnh thế kỷ ấy và đau đớn hơn, virus chết người ấy được truyền sang cả con gái ...

Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp 
8/14/2020 11:40:06 PM