HelloBaby.vn

Sữa và thực phẩm dinh dưỡng

Sữa bột Ensure Úc vị Vanilla 900g

Xuất xứAbbott 

Thành phần: Xem trên bao bì

Màu sắc & họa tiết: Xem hình

Lứa tuổi: Người lớn & Phụ nữ mang thai 

Đóng gói:  Hộp  900g

Giá bán : 555,000 vnđ

Mã sản phẩm : 50395

Tình trạng: Hết hàng

Chọn Size : Số lượng

Thông tin sản phẩm

Sữa bột  Ensure Úc là một trong nhiều loại sữa của Abbott rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. ENSURE chứa các nhu cầu dinh dưỡng cần thiết bao gồm các carbohydrate, protein, 15 vitamin và 14 khoáng chất, thích hợp làm nguồn dinh dưỡng chính cho người đang dưỡng bệnh hay nguồn dinh dưỡng bổ sung cho các bữa ăn hàng ngày.

Sữa Ensure – sự lựa chọn số 1 của các nhà nghiên cứu dinh dưỡn. Sữa Ensure Úc chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Sữa Ensure Úc không chứa đường Lactose gluten

Sữa Ensure Úc cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho người sử dụng. Sữa Ensure Úc thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh và phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Sữa Ensure Úc cung cấp 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, các axit béo, hàm lượng axít béo no và cholesterol thấp . Sữa Ensure Úc có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

Ngoài ra Sữa Ensure Úc còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khoẻ.

7/12/2020 2:45:34 AM