HelloBaby.vn

0 - 3 tuổi / Sandal 6 - 36 tháng

Sandal Little Blue Lamb cho bé 6-24 tháng

Xuất xứ: Littlebluelamb

Chất liệu: Da bê thuộc

Màu sắc: Xem hình

Lứa tuổi:  6 tháng đến 24 tháng

Đóng gói: Hộp giấy

Giá bán : 455,000 vnđ

Mã sản phẩm : BB-B35613-PK

Tình trạng: Còn hàng

Chọn Size : Số lượng

Thông tin sản phẩm


Giày Little Blue Lamb được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm phát triển xương bàn chân của bé trong giai đoạn từ sơ sinh đến 6 tuổi .

Sản phẩm được làm bằng da bê thuộc cung cấp từ châu Âu. 

Phần đế giầy mềm được thiết kế, cắt, may thủ công theo những tiêu chuẩn đặc biệt để tăng sự cảm nhận của bàn chân bé trên mặt đất. Phía dưới đế giầy là bộ đệm keo chống trượt TPR mềm mại, an toàn giúp nâng đỡ bé cân bằng trong những bước đi đầu tiên, bảo vệ vùng đêm cột sống của bé 

Toàn bộ vật liệu sử dụng phía trong và bên ngoài đều được nghiên cứu và chế tạo đặc biệt và đảm bảo hoàn toàn không có dư chất độc hại. Những vật liệu này đã vượt qua sự kiểm tra rất khắt khe của Liên minh châu Âu và cũng được các đại lý ủy quyền trên toàn cầu kiểm tra an toàn theo tiêu chuẩn riêng của mỗi nước

Hướng dẫn chọn size 

Để chọn size giày cho bé chính xác, ba mẹ nên đặt một tờ giấy trắng dưới chân bé, đánh dấu hai điểm đầu và cuối để có thể  đo chính xác chiều dài bàn chân của bé .
 
Tiếp theo, ba mẹ có thể tính size tương ứng với chiều dài đó.

Hello Baby khuyên ba mẹ nên chọn size có kích thước nhỉnh hơn chiều dài bàn chân của bé  từ 0,5cm đến 1cm để chắc chắn bé sẽ cảm thấy thoải mái ngay cả khi đi kèm với đôi tất dày.

         European Size           
           Độ tuổi / tháng               
             Chiều dài bàn chân (cm)             
 17  6-12  11.5
 19  12-18  12.5
 20  18-24
 13.5


7/16/2018 7:22:55 PM