HelloBaby.vn

Bình sữa các loại / Bình sữa Dr.Browns

Bình sữa Dr Brown's nhựa cổ thường 120 ml

Nhãn hiệu  : Dr Brown's - USA

Chất liệu: Nhựa trong.  BPA Free

Màu sắc: Xem hình

Lứa tuổi: 0 tháng +..

Đóng gói: Hộp giấy 01 bình

Dung tích :  120 ml.

Giá bán : 235,000 vnđ

Mã sản phẩm : DR0155-P4

Tình trạng: Còn hàng

Chọn Size : Số lượng

Thông tin sản phẩm

Bình sữa Dr Brown 120ml: Giúp duy trì các vitamins C, A & E /Quá trình cho ăn dòng áp lực dương và chân không hoàn hoàn /Giảm đầy hơi, nôn mửa, ợ chua...

Chức năng sử dụng: Được đặc trưng bởi hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, Bình sữa Dr Brown hoạt động hoàn toàn không giống các kiểu dáng khác. Nhờ có hệ thống van khí này mà bình sữa luôn được thông hơi nhằm đảm bảo vùng chân không tự do trong quá trình ăn của trẻ, ta gọi là dòng áp lực dương, tương tự như quá trình cho trẻ bú bằng sữa mẹ. Khi trẻ bú bình, khí được thông từ núm vú qua hệ thống van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của bình sữa mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Chính vì thế, khí không bao giờ bị trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin C, A, E.

Trẻ sẽ bú thoải mái hơn vì hệ thống van thông khí sẽ giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không hay việc không thoải mái khi nuốt phải các bọt khí. Điều này giúp giảm bớt các vấn đề khi cho trẻ ăn như là đầy hơi, nôn mửa, ợ chua...Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do mà không làm nhúm núm vú.

2/22/2019 5:00:27 PM