HelloBaby.vn

Ghế/Nôi rung

Ghế rung Chicco Hoopla

Nhãn hiệu: Chicco

Chất liệu : Cao cấp

Màu sắc  : Xem hình

Đóng gói : Hộp Carton

Độ tuổi của bé  : Sơ sinh + ..

Kích thước mở  : 46 cm x 60 cm x 32/62 cm

Trọng lượng :  3,5 kg


Giá bán : 2,985,000 vnđ

Mã sản phẩm : 11345770

Tình trạng: Còn hàng

Chọn Size : Số lượng

Thông tin sản phẩm

Ghế rung Chicco Hoopla là thế hệ ghế rung mới của Chicco với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế và kết cấu.

Khoang ghế nằm rộng rãi và thoải mái hơn cho bé.

Khung treo đồ chơi được thiết kế là vòm cong khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho bé, không bị ngã.

Khung treo có thể điều chỉnh vị trí xa gần với tầm với tay của bé, kích thích trí tò mò và rèn luyện khả năng cầm nắm, tập với.

Đồ chơi mềm, phát ra âm thanh sột soạt giúp bé tập luyện khả năng nghe, nhìn cũng như kỹ năng cầm nắm.Khung treo có thể tháo rời dễ dàng khi không sử dụng đến.Ghế rung là nơi hoàn hảo để Bé nằm chơi đùa hay khi tắm nắng vào mỗi sáng cũng như có một giấc ngủ ngon ngay trên ghế.

Ghế có hai lớp đệm nằm, đệm đỡ siêu mềm và êm, nhẹ nhàng ôm đỡ cơ thể bé.Có thể điều chỉnh lớp đệm đỡ theo chiều dài cơ thể của bé trong những giai đoạn phát triển lớn hơn. Lớp đệm có thể tháo rời để giặt và vệ sinh. Lưng ghế có thể điều chỉnh các mức độ ngả khác nhau khi bé ngồi, nằm chơi hoặc khi ngủ. Có thể điều chỉnh chân đỡ của ghế theo hai chế độ: rung và đứng yên. Chế độ rung sẽ giúp bé nhanh chóng ngủ ngoan và dần dần thích nghi với việc ngủ độc lập một mình.

Chỉ với thao tác đơn giản là dựng đế cho chân rung, ghế sẽ chuyển thành chế độ đứng yên. Chế độ này được sử dụng khi bé ngồi chơi hoặc khi mẹ cho bé ăn.Trọng lượng của ghế nhẹ, có quai xách thuận tiện cho mẹ và bé di chuyển hoặc ra ngoài .

Xem thêm hướng dẫn bằng video tại đây

2/17/2019 7:39:04 AM