HelloBaby.vn

Đồ dùng sau sinh

Đai massage bụng giảm béo Beurer EM30

Nhãn hiệu : Beurer - Đức

Chất liệu: An toàn

Màu sắc: Xem hình

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 27x15x5

Đóng gói : Hộp


Giá bán : 1,500,000 vnđ

Giá mới:    1,350,000

Mã sản phẩm : EM30

Tình trạng: Còn hàng

Chọn Size : Số lượng

Thông tin sản phẩm


Đai massage bụng giảm béo Beurer EM30 giúp tiêu mỡ bụng, tạo cơ bụng thon đẹp tự nhiên. Đai bụng hoạt động trên cơ sở kích thích các cơ bắp bằng xung điện, tạo ra các co bóp cơ bụng như khi ta chơi thể thao, khi cơ bụng hoạt động, cơ bụng bụng tiêu thụ một lượng năng lượng lớn, đó chính là phần mỡ thừa dưới da, lớp mỡ bụng bị tiêu tan, đồng thời cơ bụng trở nên thon đẹp chỉ sau một thời gian luyện tậm với đai bụng Beurer EM30

Ưu điểm nổi bật của Beurer EM30 là không tốn thời gian, vừa luyện tập vừa làm việc được, luyện tập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào dây điện, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.
Beurer EM30 phát ra các xung điện nhẹ truyền qua da đến các dây thần kinh điều khiển các cơ bắp, làm cho chơ bắp hoạt động (không rung, không nóng). Đây là cơ chế tự co cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay, thiết bị trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của châu Âu, thiết bị được đánh giá là hiệu quả và tuyệt đối anh toàn cho người sử dụng.

Bằng cách kích thích tự nhiên các dây thần kinh, Beurer EM30 tạo ra các xung điện như xung điện não điều khiển cơ bụng co bóp, các cơ bắp co lại khi dùng đai bụng và sau đó lại giãn ra. Các cơ bụng co thắt lại với nguyên lý như khi ta chơi thể thao, luyện tập các bài thể dục về cơ bụng. Kích thích xung điện được sử dụng trong lĩnh vực thể thao và thể hình, rèn luyện cơ bắp để có một cơ thể khoẻ mạnh, mảnh mai và hấp dẫn. Như vậy với sự vận động của cơ bụng, cơ bụng vận động cần có năng lượng để duy trì hoạt động, năng lượng được máu đưa đến, nhưng với cường độ hoạt động liên tục, lăng lượng từ máu đưa đến là không đủ, cơ bụng sử dụng năng lượng dự trữ đó chính là lớp mỡ bụng! với nguyên lý trên, lớp mỡ bụng ngày một tiêu đi, cơ bụng trở nên thon đẹp tự nhiên, đây là cách hiệu quả nhất, an toàn nhất để giảm béo.

Beurer EM30 cũng có chức năng hồi phục. Nếu những người bị bắt buộc phải nghỉ ngơi, không được vận động toàn thân, kích thích cơ bắp bằng xung điện có tính khoanh vùng của Beurer EM30 sẽ làm cho cơ bắp hoạt động, cơ sẽ dẻo dai hơn, săn chắc hơn mà không cần vận động toàn thân. Beurer EM30 cực kỳ tiện lợi cho những người không có thời gian chơi thể thao thường xuyên, giúp bạn có được vòng eo thon thả, cơ bắp săn chắc, hình dáng thể thao.

Tác dụng

- Khởi động cơ bụng, khích thích tiêu mỡ bụng

- Tạo cơ bụng phẳng, tiêu hao lượng mỡ thừa ở bụng

- Xoa bóp da và cơ bụng, chống chậy cơ.

- Thư giãn cơ bụng, tạo da mịn màng, tăng tính đàn hồi cho da bụng.


Đối tượng sử dụng

- Các chị em có vòng 2 to, vòng 2 không chuẩn

- Các chị em sau khi sinh em bé

- Các quý ông có vòng hai quá cỡ

- Tất cả những ai có mong muốn cải thiện vòng eo: hiệu quả cho vòng eo từ 80 đến 130cm.

- Tạo bụng phẳng, eo thon hiệu quả và an toàn

Thông số kỹ thuật

- Nguồn : 3 pin 1.5v pin AAA (pin đũa)

- Điều kiện hoạt đông: 10 độ C đến 40 độ C độ ẩm < 90%

- Điều kiện bảo quản: 10 độ C- 40độ C độ ẩm < 80%

- Thời gian sử dụng pin: nhiều giờ

- Tốc độ xung điện: 200μs mỗi pha

- Hiệu điện thế xuất: tối đa 70V p-p

- Tần số dòng xuất: 30 - 80 Hz

- Dạng sóng: sóng vuông hai pha, đối xứng

- Khối lượng: ~330g

- Số chương trình: 5 (22 -31 phút)

- Hãng sản xuất: Beurer ( Đức )
4/26/2019 12:54:32 AM