HelloBaby.vn

Đồ chơi Bông / Vải

Gấu bông biết hát Combi

Nhãn hiệu : Combi - Nhật bản

Chất liệu: An toàn

Màu sắc: Xem hình

Lứa tuổi: 3 tháng tuổi + ...

Đóng gói : Hộp PU

Giá bán : 719,000 vnđ

Mã sản phẩm : 17584

Tình trạng: Còn hàng

Chọn Size : Số lượng

Thông tin sản phẩm


Gấu bông một trong những người bạn thân thiết đáng yêu của bé. Là người bạn không thể thiếu mỗi buổi tối. Gấu bông thân thiện Combi là dòng gấu bông cao cấp được thiết kế thông minh có thể hát, ghi âm giọng nói sẽ cho bé cảm giác thích thú nhất khi chơi cùng.

- Gấu bông biết hát là người bạn lý tưởng cho bé từ sơ sinh.

- Chất liệu vải bông mềm mại và thân hình tròn trĩnh, Gấu bông còn có tác dụng như chiếc gối ôm dễ thương, giúp bé an tâm khi ngủ và ngủ ngoan hơn. Đồng thời, Gấu bông có kích thước vừa tầm tay nên Bé có thể đưa Gấu đi chơi khắp nơi cùng mình, dù là trên xe đẩy, trên ghế ô tô hay khi nằm trong nôi cũi.

- Đồ chơi làm bằng vải cotton 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe của bé.

- Với 3 chức năng: gấu ôm, phát nhạc và ghi âm, Gấu bông sẽ là người bạn thân thiết, gắn bó với bé mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thao tác đơn giản, gạt nút chỉnh chế độ ở sau lưng gấu để chuyển chức năng cho Gấu.

1. Chế độ 1 – Là gấu ôm khi bé ngủ . Đồ chơi có 5 giai điệu nhạc du dương sẽ nhẹ nhàng ru bé ngủ.  Gạt nút công tắc về vạch khấc I khi sử dụng gấu bông ở chế độ này.
 
2. Chế độ 2 – Gấu bông và bé cùng hát các bài hát Tiếng Anh thật vui . Giai điệu vui nhộn và lời bài hát đơn giản: Bé vừa học hát vừa học Tiếng Anh thật vui.  Có 3 bài hát khác nhau để bé luyện tập và hát cùng Gấu bông. Mô phỏng sinh động: Gấu bông vừa lúc lắc đầu vừa hát, rất đáng yêu. Gạt nút công tắc về vạch khấc II khi sử dụng gấu bông ở chế độ này.
 
3. Chế độ 3 – Tập nói và ghi âm cùng Gấu bông thân thiện . Chuyển sang chế độ ghi âm, Gấu bông sẽ phát lại những câu từ mà bé hoặc bố mẹ nói. Bé học nói nhanh hơn bằng cách tập nói và phát âm theo Gấu bông. Gạt nút công tắc về vạch khấc III khi sử dụng gấu bông ở chế độ này.
5/29/2020 7:59:53 PM