HelloBaby.vn

Bột - Đất nặn

Bộ bột nặn 20 màu PlayDoh cho bé từ 2 tuổi

Nhãn hiệu : Playdoh

Chất liệu:  An toàn

Trọng lượng : 1680g

Kích thước : 30 x 20 x 6 cm

Lứa tuổi : 24 tháng + ..

Giá bán : 489,000 vnđ

Giá mới:    411,000

Mã sản phẩm : A7924

Tình trạng: Hết hàng

Chọn Size : Số lượng

Thông tin sản phẩm


Bé yêu của Ba Mẹ thích những trò chơi sáng tạo cũng như mong muốn được phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình? Vậy thì bộ bột nặn Play-Doh A7924 chính là món quà lý tưởng dành cho bé. Đồ chơi bao gồm bột nặn và dụng cụ, giúp bé thỏa sức sáng tạo ra những con vật, món đồ hay bất cứ hình thù nào mà bé thích. Suốt quá trình chơi đùa với Play-Doh A7924, bé có thể rèn luyện cơ tay cũng như tinh lính hoạt. Điều này góp phần quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ lúc trưởng thành. Ngoài ra, bột nặn Play-Doh A7924 được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên các bậc phụ huynh có thể an tâm để trẻ vô tư chơi đùa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối, dầu ăn, đồng thời đã được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn đối với bé. Trong khi đó, dụng cụ kèm theo cũng sản xuất từ chất liệu an toàn, thân thiện, không gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giúp bé thư giãn – giải trí bổ ích
Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bạn có thể giúp bé chơi cùng với các bạn nhỏ khác bằng cách chơi tạo hình theo yêu cầu, giúp không khí vui chơi náo nhiệt, thu hút sự tập trung của bé.

Tăng khả năng sáng tạo và khéo léo
Quá trình chơi đùa cho bé cơ hội phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình, đồng thời rèn luyện tính linh hoạt của cơ tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.

Cách chơi
Mẹ hướng dẫn bé sử dụng bột nặn và dụng cụ để nặn thành các con vật, hoa quả hoặc hình thù dễ thương.
7/7/2020 4:11:26 PM